Dịch vụ

NHẬN SẢN XUẤT VÀ CUNG CẤP VÁN LẠNG THEO YÊU CẦU

Ván lạng  - Vật liệu cần thiết cho con người

Ván lạng hay ván boc là những vật liệu thay thế bằng cách lạng bóc ra từ các tấm gỗ tự nhiên. Độ dày của ván lạng khá mỏng và được sản xuất tùy theo nhu cầu của khách hàng. Nhưng thường ván lạng sẽ dày từ 0,3 đến 0,6mm.

 

Hiện nay, loại gỗ được sử dụng chủ yếu trong ngành này là các loại gỗ trồng, gỗ rừng, gỗ cây ăn quả như gỗ cao su, gỗ thông, gỗ tràm, gỗ bạch đàn, gỗ óc chó, gỗ dầu… Mỗi một loại gỗ có đặc tính khác nhau nên mỗi loại ván lạng cũng sẽ khác nhau.

Tuy nhiên ưu điểm chung của vật liệu này là tính thẩm mỹ, chất lượng tốt và giá thành rẻ. Với nguồn gỗ dồi dào, và từ một tấm gỗ có thể lạng được nhiều loại ván lạng khác nhau. Cho nên ván lạng là vật liệu không khó kiếm và khá đa dạng chủng loại. Các sản phẩm từ ván lạng có giá thành rẻ hơn rất nhiều so với sản phẩm làm từ gỗ thật. Hơn nữa, với công nghệ tiên tiến, con người đã biết chế biến ghép nối để tạo ra các đồ vật làm từ ván lạng có mẫu mã đẹp, màu sắc bắt mắt và độ bền cao.

Đơn vị sản xuất và cung cấp ván lạng theo yêu cầu

Hiện nay, không có thống kê chính thức nhưng nước ta hiện đang có rất nhiều đơn vị cung cấp ván lạng. Tuy nhiên, nhiều cơ sở sản xuất vẫn là sơ chế thô, chưa có dây chuyền công nghệ máy móc hiện đại và tay nghề thợ không cao. Cho nên ván lạng tự nhiên đầu ra chưa đáp ứng được nhu cầu của khách hàng.

Nếu bạn vẫn đang ở ngã ba đường và chưa biết tin tưởng đơn vị nào. Hãy đến với Công Ty TNHH Gỗ Khánh Phong. Với trụ sở chính đặt tại Số 79, Tổ 1, ấp 4, Xã Hội Nghĩa, Thị xã Tân Uyên, Tỉnh Bình Dương. Gỗ Khánh Phong hiện đang có một cơ sở sản xuất rộng lớn với nhiều máy móc trang thiết bị hiện đại, công suất lớn, độ ngũ công nhân tay nghề cao. Chắc chắn đơn hàng của bạn đặt sẽ được đáp ứng đúng theo yêu cầu và kịp thời giao hàng theo hợp đồng.

GỌI NGAY CHO CHÚNG TÔI ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ NGAY HÔM NAY

 Mr.Phong : 0986 193 535  

Các tin khác